ELKAY – LỊCH SỬ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Được thành lập từ năm 1920 tại Chicago Mỹ bởi Leopold Katz và con trai Louis với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, Elkay liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những sản phẩm, thiết kế, và công nghệ mới. Tầm nhìn và mục tiêu hơn một trăm năm trước vẫn được duy trì và phát huy qua ba thế hệ gia đình của Elkay. Elkay ngày nay trở lên lớn mạnh với quy mô hơn 3.500 nhân viên, và phạm vi hoạt động trên toàn thế giới.

Liên tục sáng tạo, thiết kế tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng cao: 

Sản phẩm của Elkay hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo đẳng cấp vượt trội. Giải pháp lọc nước của Elkay không chỉ đảm bảo nguồn nước tốt nhất mà còn có tính năng cao cấp, theo dõi tình trạng máy và tiện lợi dễ dàng khi lắp đặt, thay thế nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

     

Nhà sáng lập ELKAY
từ năm 1920 

Tạo ra giá trị chính là trái tim của Tập đoàn ELKAY

Chúng tôi luôn ý thức phát triển không ngừng để phát triển lớn hơn trước và tạo thành công trong tương lai

Sẵn sàng chia sẻ thông tin, trao đổi với đối tác để thõa mãn tốt nhất yêu cầu của đối tác.

Cam kết giữ lời hứa đối với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, tất cả các lời hứa này là không bao giờ thay đổi.

Giá trị được tạo ra không chỉ ở sản phẩm, quá trình làm việc, mà còn ở cách chúng tôi tiếp xúc khách hàng, mối quan hệ với đối tác, việc đem lại giá trị cho khách hàng là trách nhiệm của từng nhân viên.

Thế mạnh của chúng tôi là con người. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp của từng thành viên trong tập đoàn và đem lại cơ hội phát triển sự nghiệp của từng thành viên. Chúng tôi luôn trân trọng, trung thực và công bằng đối với mọi thành viên để từ đó mọi người đều hết mình cống hiến phục vụ cộng đồng và đem lại lợi ích cho cuộc sống.

 

 Chúng tôi làm việc dựa trên giá trị, lời hứa và sự cam kết và chúng tôi đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất cho đối tác.


ELKAY là một công ty truyền thống, và sở hữu bởi gia đình, chúng tôi luôn tin rằng các thành viên, khách hàng hay đối tác của Elkay là gia đình mở rộng của chúng tôi.

Trụ sở điều hành chính của ELKAY tại Mỹ